0

Thiết bị định vị GPS GT03A Pin lưu trữ trên 7 - 15 ngày nghe âm thanh từ xa

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
2.200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bạn muốn xem lại lịch sử lộ trình xe di chuyển trong ngày? Bạn muốn biết lượng nhiên liệu mà chiếc xe hơi của bạn tiêu thụ trong một ngày?...thiết vị định vị GPS GT03A sẽ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu đó của bạn, và còn hơn thế nữa. Thiết bị định vị GPS GT03A có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng khi tháo lắp, lưng thiết bị có nam châm, giúp bám chắc vào sắt trên xe. Với nhiều chức năng cơ bản: xác định vị trí và tốc độ xe đã di chuyển, xem lại lịch sử lộ trình xe di chuyển trong ngày, có khả năng giám sát âm thanh xung quanh, có nút báo khẩn cấp SOS, tích hợp cảm biến gia tốc…chắc chắn thiết bị định GPS GT03A sẽ luôn làm bạn hài lòng, và giúp bạn quản lý tốt chiếc xe hơi sang trọng của mình.

 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết bị định vị GPS GT03A được thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng, giúp dễ dàng để ở những nơi kín đáo trên xe. Ngoài ra, lưng thiết bị còn trang bị nam châm có lực hút cực cao, có khả năng hút chặt vào sắt trên xe. Bên cạnh đó, thiết bị định vị còn sử dụng 3 LED chỉ thị trạng thái rõ ràng: sóng GPS, sóng GSM và nguồn.

 

Pin dung lượng cao
Thiết bị định vị GPS GT03A sử dụng pin cực khỏe, có thể chạy trong 7- 14 ngày.

Khả năng theo dõi tốt
Bạn có thể theo dõi thiết bị định vị bằng: chiếc Smartphone thông minh, Ipad có kết nối 3G, hay máy tính có kết nối internet… cài đặt và nhận thông tin qua tin nhắn SMS/ Server, giúp quản lý tốt chiếc xe hơi của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng chíp định vị hiện đại
Thiết bị định vị GPS GT03A còn trang bị chíp GPS siêu nhạy và LBS (Cell ID), giúp bạn định vị tốt ngay cả khi bạn đi vào những vùng có GPS yếu.

 


THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chíp GSM: MTK6223D
- Tần số GSM: 850/ 900/ 1800/ 1900 MHz
- Pin: 3.7 vDC/ 2600mAh
- LED chỉ thị có 3 đèn: GPS, GSM, Power
- Cảnh báo khẩn cấp: SOS
- Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 9.15 x 5.7 x 2.3
- Trọng lượng (KG): 0.1
- Màu: Đen