0

Ống Nhòm Ban Đêm Có Đèn Led Hỗ Trợ Night Scope

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
89.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Giới thiệu sản phẩm Ống nhòm ban đêm Night Scope HQ STORE 1TI95 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Thiết kế với đèn ban đêm nên bạn có thể quan sát khi ánh sáng yếu. Điều này rất thuận lợi dùng trong thám hiểm du lịch. 
- Thiết kế chuyên nghiệp, kiểu dáng nhỏ gọn. Có thể xếp gọn trong lòng ban tay hay bỏ vào balo. Tiện dụng để mang đi mọi nơi. Không tốn nhiếu diện tích cũng như không gian lưu trữ. Tính cơ động cao của sản phẩm giúp bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào.

- Giúp cho bé có trải nghiệm và khám phá thế giới. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tên sản phẩm: Ống nhòm ban đêm Night Scope HQ206195
- Kích thước: 10x10x5 (cm)
- Màu: Đồng
- Trọng lượng: 150gr.

* Lưu ý: Vào ban đêm Ống nhòm chỉ hoạt động hiệu quả khi gặp nơi có ánh sáng hoặc ánh sáng yếu, Nếu nơi tối om cần ống nhòm cao cấp nhìn bằng tia hồng ngoại mới có thể nhìn được.

Ống nhòm quan sát ban đêm 4x40 None (vàng đồng)Ống Nhòm Ban Đêm

Độ với độ phóng đại cao, lăng kính xanh trong, không rung.

Là công cụ hữu ích cho những người đam mê du lịch khám phá. Thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại nơi rừng sâu, hoặc đi biển.

Thiết kế mini, siêu nhỏ gọn trong lòng bàn tay, tiện dụng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Đèn nhìnban đêm

Ống nhòmchuyên nghiệp dành cho trẻ em

Ống Nhòm Ban Đêm

Ống nhòm Night Scope- Một quà tặng tuyệt vời cho trẻ em để khám phá thế giới.Ống nhòmVới khả năng nhìnban đêmsẽ mang lại điều thích thú cho trẻ nhà bạn. Một mòn đồ chơi cực kỳ ấn tượng với những khả năng vô tận. Các bé sẽ thỏa sức vui chơi và tìm hiểu mọi thứ. Phát triển cả giác quan và tri thức.

Ống nhòm Night Scope có thể nhìn vào ban đêm

Sử dụng công nghệ mới trong việc quan sát hình ảnh. Nhà sản xuất nâng độ phóng đại của kính lên cao. Giúp tiêu cự quan sát xa hơn. Lăng kính cao cấp, màu xanh trong. Giúp bảo vệ mắt không gây những tật khúc xạ. Ở tiêu cự lớn vấn đề ổn định hình ảnh rất quan trọng. Công nghệ chống rung ( VR) của thiết bị cao cấp được tích hợp. Vì thế , tuy độ phóng đại lớn nhưng chất lượng hình ảnh vẫn được bảo đảm

Ống nhòm Night Scope có thể nhìn vào ban đêm

Thiết kế với đèn ban đêm nên bạn có thể quan sát khi ánh sáng yếu. Điều này rất thuận lợi dùng trong thám hiểm du lịch. Khi trời sập tối là lúc rất nhiều loài động vật bắt đầu cuộc sống của mình, với chiếc ống nhòm nhìn ban đêm này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị với thế giới sin hvật vào thời đểm này. Một lợi thế mà các loại ống nhòm khác không thể có.

Ống nhòm Night Scope có thể nhìn vào ban đêm

Thiết kế chuyên nghiệp, kiểu dáng nhỏ gọn. Có thể xếp gọn trong lòng ban tay hay bỏ vào balo. Tiện dụng để mang đi mọi nơi. Không tốn nhiếu diện tích cũng như không gian lưu trữ. Tính cơ động cao của sản phẩm giúp bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào.

Ống nhòm Night Scope có thể nhìn vào ban đêm


Hãy trang bị cho mình và gia đình một chiếc ống nhòm chất lượng. Những chuyến đi sẽ trở nên thú vị và đầy hứng thú.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tên sản phẩm: Ống nhòm ban đêm 1226 - 2015
- Kích thước: 20x10x5 (cm)
- Màu: Đồng
- Trọng lượng: 150gr.

* chú ý: Ống nhòm chỉ hoạt động hiệu quả khi gặp ánh sáng yếu, Nếu nơi tối om cần ống nhòm cao cấp nhìn bằng tia hồng ngoại mới có thể nhìn được.