0

Những mẫu đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái để các bạn tham khảo

Những mẫu đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái trên thị trường hiện nay rất đa dạng cho các bạn có thể lựa chọn đảm bảo mang đến sự ưng ý và phù hợp nhất.

Có thể nói trong xã hội đang ngày càng phát triển hết sức phức tạp như hiện nay, thì việc sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh là một trong những yếu tố rất cần thiết. Dưới đây sẽ là những mẫu đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái để các bạn tham khảo.

Những mẫu đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái

Những mẫu đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái để các bạn tham khảo

Đồng hồ định vị YQT GPS

Đây là một trong những mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ dành cho bé gái cơ bản nhất trên thị trường hiện nay bởi những thiết kế vô cùng ấn tượng cùng với màu sắc đa dạng nhất thích hợp cho sở thích của các bé gái như màu hồng, xanh dương hay xanh lá…

Đặc biệt với kiểu dáng thiết kế có các nút điều chỉnh ở trên mặt bên của chiếc đồng hồ có kích thước phù hợp điều đó giúp cho các bé có thể dễ dàng thực hiện một cách đơn giản nhất cho những cài đặt của mình

Đây là một trong những chiếc đồng hồ điện thoại cao cấp với những tính năng nổi bật như sau:

 • Khả năng nói chuyện hai chiều điều đó giúp cho trẻ và người thân có thể trò chuyện được trực tiếp với nhau. Đồng thời còn có khả năng lưu ba số điện thoại trong bộ nhớ để trong những tình huống khẩn cấp trẻ có thể kịp thời liên lạc với những người thân.

Đồng hồ định vị dành cho bé gái

 •  Khả năng định vị GPS

 • Có chế độ tiết kiệm pin cho sản phẩm

 • Thực hiện cuộc gọi SOS trong những tình huống khẩn cấp

 • Trên thân máy được gắn thiết bị cảm ứng quang giúp thông báo về cho cha mẹ nếu đồng hồ bị rớt khỏi tay trẻ

 • Có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại của cha mẹ và nếu trẻ đi chơi xa hơi 10m thì điện thoại sẽ thông báo rằng kết nối bluetooth đã mất giúp cha mẹ dễ dàng kiểm soát vị trí của trẻ.

 • Công cụ Pedometer

Đồng hồ thông minh cho bé Baby Kid

Đây là một trong những loại đồng hồ định vị trẻ em được người sử dụng lựa chọn phổ biến cho các bé trên thị trường hiện nay bởi kiểu dáng thiết kế bên ngoài với màn hình cảm ứng có độ phân giải cao cùng với dây đeo có màu sắc tươi tắn nhất và các hình ảnh giao diện hết sức ngộ nghĩnh đáng yêu điều đó thu hút sự thích thú dành cho các bé.

Những mẫu đồng hồ thông minh dành cho bé gái

Chức năng cơ bản của loại đồng hồ này đó là:

 • Xác định vị trí của trẻ qua công nghệ định vị A – GPS, Wifi, LBS và đặc biệt là GPS với con chip mới nhất GPS MT3337 giúp nâng cao khả năng tìm vị trí của trẻ chính xác theo thời gian thực.

 • Khả năng nghe gọi hai chiều, nhận tin nhắn và đặc biệt khi trẻ nhấn vào nút SOS thì vị trí chính xác của trẻ sẽ được gửi qua tin nhắn đến số điện thoại của người kết nối với đồng hồ.

 • Đặc biệt chỉ những số điện thoại được cho phép của cha mẹ mới có thể liên lạc với trẻ qua đồng hồ giúp cha mẹ có thể kiểm soát và bảo vệ sự an toàn tốt nhất cho trẻ.

 • Chế độ nghe lén giúp cha mẹ nắm được con mình ở đâu và làm gì.

Trên đây là 2 mẫu đồng hồ thông minh cơ bản nhất dành cho bé gái. Để có thể mua được những chiếc đồng hồ định vị cao cấp cho bé gái đảm bảo chất lượng cao và đảm bảo là những chiếc đồng hồ định vị giá rẻ nhất, các bạn hãy đến với https://mido.vn/ để hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Xem thêm:  Đồng hồ định vị cao cấp cho trẻ em giá rẻ hấp dẫn nhất dành cho các bạn


 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận