0

Fan kêu gọi nhau ký tên yêu cầu Microsoft sản xuất Smartphone màn hình gập Surface Phone

Ước mơ về một chiếc Surface bỏ túi với màn hình gập của người dùng dường như tan biến khi Microsoft nhận thấy rằng dự án này ít có tính khả thi và đã hoãn dự án này lại vô thời hạn.

Tuy nhiên, bất chấp Microsoft có thể hoãn hoăc huỷ dự án, một fan có tên Zachary Hinski đã lập một topic với tiêu đề là "Hãy cho Microsoft thấy được nhu cầu của người dùng về Surface Andromeda" trên trang Change.org. Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, rất nhiều người dùng đã chia sẻ và bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bản kiến nghị này đã thu được được khoảng hơn 8.500 chữ ký. Đây là một con số khá lớn và tiếp tục tăng mặc dù đây vẫn chưa phải là một sản phẩm chính thức được Microsoft xác nhận nhưng đã cho thấy người dùng đang ngóng chờ một chiếc Surface có thiết kế độc đáo từ Microsoft.

"Tất cả các fan của Windows Phone đều muốn Microsoft tung ra Surface Phone hay còn gọi là Surface Andromeda vốn đã bị rò rỉ gần đây với màn hình có thể chuyển thành tablet. Tôi thực hiện bản kiến nghị này để xem có bao nhiêu người sẽ mua điện thoại này nếu Microsoft phát hành nó. 

Tiền bạc là sức mạnh, Microsoft không thể đưa ra bất cứ lý do nào để trả lời các nhà đầu tư về câu hỏi tại sao không ra mắt Andromeda trong khi có quá nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bản thân tôi sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền từ 799$ đến 999$ để mua chiếc điện thoại này nếu nó được bán ra và giống như hình ảnh rò rỉ.”
 Zachary Hinski viết.
 

fan-keu-goi

Theo lời của Zachary Hinski, anh sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền từ 799$ đến 999$ để có được Surface Andromeda tuy nhiên đối với một siêu phẩm có thiết kế độc đáo như vậy thì số tiền phải trả cho flagship này lại khác. Riêng chiếc smartphone Galaxy X với màn hình gập của Samsung có thiết kế tương tự Surface Andromeda có giá dự kiến lên đến 2000 USD.

Cho dù bản kiến nghị này có đạt được kỳ vọng của Hinski hay không thì việc thuyết phục được Microsoft lại là một vấn đề khác. Liệu chiếc smartphone màn hình gập Surface Andromeda có tiếp tục được thực hiện hay không? Hãy cùng Techrum tìm hiểu trong những bài viết sau nha.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận