0

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
399.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 không chỉ đơn thuần là để xem giờ nữa nó còn tích hợp nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe.

Với sự phát triển của công nghệ thì đồng hồ ngày càng hiện đại hơn. Nó vừa có chức năng là đồng hồ, vừa có tính năng của một chiếc điện thoại vừa là trang sức cho con người. Bên cạnh đó, đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 còn có nhiều chức năng tốt cho sức khỏe.

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1  đảm bảo chức năng của một chiếc đồng hồ

Thiết kế đồng hồ vòng tay hình chữ nhật cùng dây đeo trẻ trung  không những thu hút mọi ánh nhìn mà còn rất tiện dụng. Với màn hình Oled 0.49 inch, dung lượng pin 80mAh, thời gian chờ từ 5-8 ngày luôn hiển thị rõ ràng, chính xác giờ bạn có thể theo dõi thời gian mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1  theo dõi sức khỏe

Việc sử dụng công nghệ hồng ngoại giúp đồng hồ vòng tay thông minh có thể theo dõi nhịp tim, huyết áp

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 giúp người sử dụng theo dõi nhịp tim: mỗi lứa tuổi, giới tính hoặc các hoạt động đều có khuyến cáo nhịp tim ở khoảng dao động an toàn. Nếu vượt qua sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy ứng dụng này giúp bạn theo dõi bất kì một sự thay đổi về nhịp tim để điều chỉnh có lợi cho sức khỏe.

Đồng hồ vòng tay thông minh

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 có thể đo huyết áp. Việc huyết áp thấp hay cao đều nguy hiểm đến tính mạng con người. Đeo đồng hồ vòng tay thông minh sẽ giúp bạn biết chính xác huyết áp của mình để điều chỉnh, ngăn chặn kịp thời.

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 theo dõi sự vận động và hỗ trợ tập luyện. Nếu bạn muốn giảm cân thì đây là một thiết bị vô cùng thích hợp. Nó giúp bạn đếm số bước chân, tính lượng calo bạn tiêu thụ trong ngày để bạn có chế đô ăn uống, thể dục hợp lý trong quá trình giảm cân. Ngoài ra, nó còn tính toán thời gian và quãng đường bạn di chuyển…

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 nhắc nhở bạn nên đứng dậy khi ngồi quá lâu, nhắc bạn nên uống nước.

Đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 có tính năng của một chiếc điện thoại. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, nghe các cuộc gọi, xem các tin nhắn, danh bạ, chụp ảnh…

Đồng hồ thông minh

Với thiết kế gọn nhẹ thanh lịch, đồng hồ vòng đeo tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 khi đeo lên tay sẽ rất hợp thời trang. Bạn có thể phối đồ với đồng hồ như một món đồ trang sức để tôn lên phong cách sang trọng, hiện đại của bạn.

Hơn nữa với trang bị bluetooth 4.0 giúp đồng hồ vòng tay thông minh kết nối với điện thoại. Khi sử dụng bạn không cần đến điện thoại nữa mà có thể sử dụng đồng hồ thay thế trong một khoảng cách khá xa. Nếu ra ngoài nó sẽ  nhắc nhở bạn khi bạn quên điện thoại ở nhà.

Ngoài ra, đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1 có khả năng chống nước IP67, tương thích với Android, iOS.

Bạn muốn sắm cho mình một chiếc đồng hồ vòng tay thông minh với nhiều chức năng, lợi ích như trên  hãy truy cập ngay http://mido.vn

Hi vọng với bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về đồng hồ vòng tay thông minh đo nhịp tim huyết áp C1

Xem thêm: Đồng hồ thông minh MD01