0

Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong – mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
349.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Hiện nay trên thị trường những chiếc đồng hồ thông minh không còn mấy xa lạ đối với nhiều người thậm chí chúng còn trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đồng hồ thông minh X6 màn hình cong đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong được ra đời là kết quả của sự kết hợp giữa thiết kế đồng hồ thông minh với thiết kế màn hình cong đem lại kiểu dáng và mẫu mã sang trọng thanh lịch và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng chúng.

Thiết bị đồng hồ thông minh X6 màn hình cong

Một số thông tin kỹ thuật về đồng hồ thông minh X6 màn hình cong

Các chức năng của đồng hồ thông minh X6 màn hình cong

  • Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong là thiết bị đồng hồ thông minh có kích thước là 45,6 * 41,3 * 12,5 mm được làm hoàn từ chất liệu hợp kim của Zn và Ti nên luôn đảm bảo chất lượng và sự sang trọng, chắc chắn khi cầm trên tay sản phẩm thông minh này.

  • Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong là thiết bị thông minh có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB, màn hình cong có độ lớn là 1.54 inch tỷ lệ phân giải của đồng hồ là 240*240 pixel.

  • Ngoài ra đồng hồ thông minh X6 màn hình cong còn có gắn thẻ máy ảnh 1.3 M, dung lượng pin của đồng hồ đạt 450 mAh có thể sử dụng liên tục lên đến 2-3 ngày nên vô cùng tiện lợi và thuận tiện cho người sử dụng.

  • Một trong những tính năng ưu việt của thiết bị đồng hồ thông minh X6 màn hình cong so với các loại thiết bị đồng hồ cùng loại khác đó là được hỗ trợ chức năng cảm biến gia tốc tức là thiết bị có khả năng tăng tốc 3D, theo dõi giấc ngủ của người sử dụng, khả năng rung khi xa thiết bị điện thoại một khoảng cách nhất định nào đó nên có thể chống mất mát và tính năng điều khiển hình ảnh từ xa.

Một số chức năng chính của thiết bị đồng hồ thông minh X6 màn hình cong

Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong

  • Ngoài việc trang bị đầy đủ các chức năng xem giờ, đếm giờ như một chiếc đồng hồ thông thường thì thiết bị đồng hồ thông minh X6 màn hình cong còn có thêm một số tính năng ưu việt phục vụ tốt cho nhu cầu cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người sử dụng và biến thiết bị này trở thành một phần không thể thiếu và đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  • Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong được trang bị đầy đủ các chức năng của một chiếc điện thoại thông thường như là: chức năng định vị GPS, chức năng gọi, nhắn tin, cuộc gọi qua bluetooth và khả năng đồng bộ hóa danh bạ của bạn,… nên cho dù có bỏ quên hoặc không mang theo điện thoại bạn cũng sẽ dễ dàng có những cuộc gọi khi có nhu cầu.

  • Đồng hồ thông minh X6 màn hình cong có hỗ trợ các chức năng giải trí giúp bạn thư giãn hiệu quả như là: cố gắng bộ nhớ, MP3,MP4,…

  • Một trong những đặc điểm của chiếc đồng hồ thông minh X6 màn hình cong này đó là chúng có khả năng kết nối với thiết bị điện thoại của bạn vì vậy khi bạn lỡ bỏ quên điện thoại ở nhà hoặc làm rơi đâu đó thì chiếc đồng hồ sẽ tự động rung lên và nhắc nhở giúp bạn. Ngược lại từ thiết bị điện thoại bạn cũng có thể tìm kiếm được chiếc đồng hồ của mình một cách dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm đồng hồ thông minh X6 màn hình cong uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Nếu có nhu cầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của loại sản phẩm này bạn có thể truy cập tại trang web: http://mido.vn/ 

Xem thêm: Thể hiện sự chuyên nghiệp cùng thước đo khoảng cách laser SNDWAY SW-M40