0

Đồng hồ thông minh MD08 – thiết bị tiện dụng cho bạn

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
OEM
Còn hàng
299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đồng hồ thông minh MD08 là sự đột phá của công nghệ khi có sự kết hợp giữa việc xem giờ với các tính năng thông minh khác như một chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Đồng hồ thông minh MD08 là chiếc đồng hồ với màn hình cảm ứng được xây dựng dựa trên nền tảng của hệ điều hành Android và có cả kết nối Bluetooth vô cùng tiện lợi cho các hoạt động sống năng động thường ngày và đồng thời cũng có tính năng tiết kiệm năng lượng rất tốt. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị thông minh này.

Các loại thiết bị đồng hồ thông minh MD08

Những ưu điểm của thiết bị đồng hồ thông minh MD08 là gì?

Thiết bị đồng hồ thông minh MD08 có thiết kế đẹp mắt

  • Với thiết kế ban đầu là chiếc đồng hồ được làm bằng dây cao su màu đen vô cùng sang trọng và đẹp mắt nên sẽ gây được ấn tượng tốt ban đầu đối với người sử dụng.

  • Với chức năng lắp được cả sim và thẻ nhớ nên ngoài chức năng xem giờ thì thiết bị đồng hồ thông minh MD08 còn là thiết bị có thể thực hiện các chức năng khác như là nghe gọi, nhắn tin, nhận các thông báo từ facebook, … nên vô cùng tiện lợi cho người sử dụng khi không mang theo điện thoại bên mình cũng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi khác.

  • Chiếc đồng hồ thông minh MD08 được thiết kế dựa trên hệ điều hành Android nên có thể thực hiện các chức năng như là đồng bộ hóa các dữ liệu của danh bạ, các cuộc gọi, tin nhắn,… từ điện thoại của bạn

Đồng hồ thông minh MD08 có thiết kế sang trọng

Đồng hồ thông minh MD08 có thiết kế màn hình thông minh

  • Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chiếc đồng hồ này. Với thiết kế màn hình thông minh có độ rộng lên đến khoảng 1.6 inch với độ phân giải là 220 x 176  nên rất dễ dàng cho việc sử dụng cho các mục đích khác ngoài việc xem giờ.

  • Với thiết kế có khả năng chống chói tốt nên chiếc đồng hồ thông minh MD08 có thể giúp bạn quan sát và sử dụng dễ dàng ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng chúng.

Thiết bị được thiết kế với chức năng bảo mật cao

Bạn thường hay bỏ quên điện thoại ở nhà. Điều này chắc chắn sẽ không lặp lại nữa nếu bạn sử dụng chiếc đồng hồ thông minh MD08 vì chúng được thiết kế với chức năng báo rung khi thiết bị cách điện thoại của bạn hơn 10m nhắc nhở bạn về việc quên điện thoại ở nhà hoặc bỏ quên điện thoại đâu đó.

Thiết bị đồng hồ thông minh được thiết kế thêm chức năng đếm bước chân

Bạn đang lo lắng cho cân nặng của mình và không biết mỗi ngày mình hoạt động đã tiêu tốn bao nhiêu năng lượng. Đừng lo về vấn đề này vì chiếc đồng hồ thông minh MD08 sẽ làm điều này giúp bạn. Với thiết kế có thể đếm được khoảng cách di chuyển, số lượng bước chân, lượng calories tiêu thụ hằng ngày của bạn. Nên sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát hoạt động của mình để khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại đồng hồ thông minh trong đó có thiết bị đồng hồ thông minh MD08 đang được nhiều người tin dùng lựa chọn vì những hiệu quả tuyệt vời mà loại thiết bị này mang lại. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các loại sản phẩm đồng hồ thông minh bạn có thể tham khảo tại trang web: http://mido.vn/ để được có những thông tin cần thiết nhất.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh MD09 – sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn