0
Danh mục sản phẩm

Đồng hồ thông minh finow X3 plus 16gb android 3g wifi

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ Wifi 3G
FINOW
Còn hàng
2.780.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đồng hồ thông minh finow X3 plus 16gb android 3g wifi nâng cấp với cấu hình mạnh mẽ, lướt web nhanh chóng, mặt đồng hồ cá tính, sang trọng phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Tốc độ phát triển của công nghệ diễn ra khá nhanh hiện nay nên đồng hồ thông minh được cải tiến cho phù hợp cũng là một điều cần thiết. Với phiên bản nâng cấp của đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi đã giúp con người giải quyết được nhiều vấn đề lớn trong sinh hoạt hiện đại. phiên bản này ra mắt vào năm 2018 và được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn về những tính năng có tại chiếc đồng hồ thông minh finow x3 plus này thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi

Đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng

Đồng hồ thông minh trước giờ được xem là một dụng cụ hỗ trợ người dùng tối đa ở mọi lúc mọi nơi về tính tiện lợi, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ trẻ em,.. Người dùng phổ biến ở loại đồng hồ này chính là trẻ em, người già bởi vì các đối tượng này thường rất nhạy cảm trong vấn đề sức khỏe, hay đi lạc ở trẻ em, hỗ trợ học tập có ích ở trẻ thay vì những chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, đối với lớp trẻ thì đồng hồ thông minh được dùng thường xuyên trong các cuộc vui chơi, cuộc picnic mang đầy tính năng động và còn là phương tiện liên lạc dễ dàng.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi

Mặt đồng hồ chứa 1.3 inch screen, độ phân giải 360*360 pixels.

Hệ điều hành đạt độ bền cao android

Kết nối 3g wifi

Bộ nhớ lên đến 16gb

Ứng dụng kết nối bluetooth

Lắp sim nghe gọi liên lạc trong hệ thống nhà mạng việt nam

đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi chất lượng

Đặc điểm cơ bản của đồng hồ thông minh finow X3 plus 16gb

Mặt đồng hồ với màn hình 1.3 inch, công nghệ cảm ứng chỉ một lần chạm có thể mở màn hình. Mặt đồng hồ chống xước, khả năng chống bám vân tay và chống nước hiệu quả.

Thiết kế đồng hồ không quá to, thích hợp với khổ tay của nhiều người và kể cả dùng được với trẻ em. Dây đeo bằng silicon 100% đạt độ bền bỉ và an toàn cho sức khỏe. Thiết kế mang tính hiện đại, sang trọng.

Cấu hình mạnh mẽ của android mới 5.1, bộ nhớ mạnh mẽ lưu trữ kho dữ liệu khổng lồ trên một chiếc đồng hồ thông minh.

 

Đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi đẹp nhất

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi

Đồng hồ thông minh finow x3 cảm biến thông minh từ cảm biến màn hình, cảm biến trọng lực, đếm nhịp tim và bước chân. Điều này góp phần mang đến chế độ bảo vệ, cảnh báo, chăm sóc sức khỏe tiện ích.

Thiết kế mặt đồng hồ cho đến 20 giao diện mặt đồng hồ cơ bản: có thể lựa chọn và thay đổi. Tận dụng 1 đồng hồ những đổi được 20 giao diện, thay đổi phong cách dễ dàng.

Đồng hồ finow x3 được cải tiến hơn với các dòng đồ thông minh khác ở dung lượng pin mạnh mẽ lên đến 450mha cho thời gian sử dụng ổn định trong thời gian dài.

 Đồng hồ cho phép truy cập 3g, wifi kết nối nhanh chóng hỗ trợ cho định vị GPS xuyên suốt, theo dõi vị trí chính xác. Đặc biệt, đồng hồ có gắn chip định vị tiên tiến nhất với khả năng định vị vị trí của người sử dụng một cách chính xác.

 

Trên đây là một số thông tin của đồng hồ thông minh finow x3 plus 16gb android 3g wifi nhiều người dùng hiện nay. Để có thể tìm mua đồng hồ finow này chính hãng, hãy đến ngay với cửa hàng http://mido.vn để sở hữu ngay đồng hồ này nhé.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh Kingwear KW88 Android 3G Wifi