0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ WONLEX Q50

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
450.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đồng hồ định vị Wonlex Q50 đang là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường ngày nay. Ngày nay, xã hội ngày càng trở nên phức tạp, việc cho các bé đeo đồng hồ định vị là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và xu hướng nền công nghiệp 4.0, những chiếc đồng hồ đeo tay ra đời không chỉ để sử dụng với tính năng xem giờ mà còn có các công dụng khác, như định vị và ghi lại hành trình di chuyển của người sử dụng. Đồng hồ định vị Wonlex Q50 là một trong những sản phẩm ấy. Và viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông số kĩ thuật cũng như những tính năng của loại đồng hồ này.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ WONLEX Q50

Đồng hồ định vị Wonlex Q50 ngày càng phổ biến

 

Một vài thông số kĩ thuật của đồng hồ định vị Wonlex Q50

-Thương hiệu đồng hồ: Wonlex (mã Q50)

-Màn hình: 0.96 inch OLED (độ phân giải: 128 x 64 pixel)

-Kích thước: 31 x 52 x 11.8mm

-Dung lượng pin: 400 mAh

-Công nghệ định vị: GPS, AGPS, LBS

-Loại pin: lithium - polymer

Các tính năng của đồng hồ định vị Wonlex Q50

Với mục đích bảo đảm an toàn cho người đeo, đặc biệt là trẻ nhỏ, đồng hồ định vị Wonlex Q50 được thiết kế với những tình năng hỗ trợ phụ huynh trong việc kiểm soát con nhỏ.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ WONLEX Q50

Đồng hồ định vị Wonlex Q50 được thiết kế với những tình năng hỗ trợ phụ huynh trong việc kiểm soát con nhỏ

-Định vị chính xác vị trí của người sử dụng: Được trang bị với công nghệ định vị GPS và LBS Vô cùng tân tiến và hiện đại, đồng hồ định vị Wonlex Q50 đảm bảo có thể xác định được chính xác vị trí của người đeo, vì vậy các phụ huynh luôn luôn có thể biết con mình đang ở đâu trong mọi hoàn cảnh.

-Chức năng gọi điện thoại: Ngoài tính năng nhắn tin, đồng hồ định vị Wonlex Q50 còn có thể lắp sim để nghe gọi. Đặc biệt đồng hồ còn có tính năng thực hiện một cuộc gọi bí mật để giúp phụ huynh có thể nắm bắt được con đang ở đâu, đang nói chuyện với ai, đang làm gì.

-Cài đặt chức năng cảnh báo nguy hiểm: Đây là chức năng cho phép trẻ nhỏ báo cho người lớn hoặc cha mẹ trong trường hợp có bất kể điều gì xấu xảy ra. Bằng cách nhấn phím SOS trên đồng hồ, đồng hồ lập tức sẽ thực hiện 3 cuộc gọi đến số điện thoại được cài sẵn.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ WONLEX Q50

Chức năng SOS cho phép trẻ nhỏ báo cho người lớn hoặc cha mẹ trong trường hợp có bất kể điều gì xấu xảy ra

-Theo dõi sức khỏe: Ngoài tính năng đảm bảo an toàn, đồng hồ định vị Wonlex Q50 còn có thể theo dõi sức khỏe của trẻ bằng cách hiển thị các thông số như: số kilomet trẻ đi trong ngày, số bước đi bộ, số lượng calories tiêu thụ…

Với chiếc đồng hồ định vị, giờ đây các bậc phụ huynh không cần lo cho trẻ nữa vì đã có thể biết trẻ đang làm gì ở mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, cha mẹ nên tìm mua đồng hồ ở các cơ sở uy tín để có được các sản phẩm chính hãng tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái trên thị trường vì nó không những không có tác dụng mà còn có thể gây ảnh hưởng không tốt tới các bé. Hiện nay, Mido.vn tự  hào là một trong những cơ sở cung cấp đồng hồ định vị Wonlex Q50 uy tín nhất tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và kho hàng phong phú, đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách muốn tìm hiểu thông tin chi tiết xin mời liên hệ 0949999403 hoặc truy cập vào trang https://mido.vn/ 

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS G900A Xanh