0

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex Q50 Xanh Dương Rằn Ri Hiện Đại Bắt Mắt

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
449.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Tìm kiếm mẫu thiết kế mới đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 xanh dương rằn ri mang phong cách hiện đại tinh nghịch cho bé với tinh năng vượt trội.

Với điểm nổi bật trong kiểu dáng đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 xanh dương rằn ri vừa ra đời đã tạo được cơn sốt trong phân khúc các loại đồng hỗ trẻ em được ưa chuộng thời gian gần đây. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, sản phẩm còn có những tính năng đặc trưng tiêu biểu mang lại cho người dùng sự tiện ích nhất định đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn trang bị cho con mình nhận thấy sự cần thiết của chúng.

Tại sao cha mẹ cần dùng đồng hồ định vị trẻ em cho bé nhà mình.

Trong thời buổi hiện nay con người đang bị cuốn vào guồng quay của công việc của kiếm tiền, họ trao đổi, giao tiếp, tương tác với nhau hầu hết thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, laptop...người ta ít có thời gian dành cho nhau. Các bậc phụ huynh cũng vậy, họ bị hạn chế thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho những đứa trẻ của mình do áp lực cơm áo, gạo tiền, tuy nhiên họ vẫn rất mong muốn được biết con mình đang làm gì, có ổn không nhưng việc sử dụng điện thoại đối với trẻ dưới 12 tuổi là điều không nên do nó có thể gây ra những tác động tiêu cực hơn cả. Do đó, sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ra đời đã hiện thực hóa nhu cầu ấy của những người làm cha làm mẹ.

Tại sao cần dùng đồng hồ định vị trẻ em cho bé nhà bạn

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex không chỉ giúp các bậc phụ huynh liên lạc với trẻ như thông qua thiết bị với các tính năng nghe gọi 2 chiều mà còn có thể kiểm soát được vị trí bé đang ở để chắc chắn bé không đi quá khỏi phạm vi trường học và các vùng an toàn. Nhờ những tính năng vượt trội ấy mà sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu được nhiều phụ huynh tìm mua.

Đồng hồ định vị trẻ em wonlex Q50 xanh dương rằn ri thiết kế hiện đại

Đầu tiên cần nói đến đó là thiết kế đồng hồ định vị trẻ em wonlex Q50 xanh dương rằn ri, với màn hình nhỏ hiển thị đầy đủ, chính xác và dễ hiện các thông số giúp cả phụ huynh và trẻ đều sử dụng cũng như theo dõi chúng một cách dễ dàng. Dây đeo được làm bằng cao su non cao cấp không gây bí nóng, cọ xát làm tổn thương da của bé. Thiết kế vô cùng hiện đại, tinh nghịch với họa tiết rằn ri chắc chắn sẽ được các bé nam yêu thích rất nhiều, ngoài ra, cả nhưng em bé gái có tính cách mạnh mẽ cũng sẽ chọn lựa mẫu đồng hồ định vị trẻ em này của Wonlex.

Đồng hồ định vị trẻ em wonlex Q50 xanh dương rằn ri đẹp mắt

Sản phẩm có thể để bé dùng đi học hay đi chơi đều rất thoải mái và thời trang. Không chỉ là mẫu mới với thiết kế bắt mắt, các tính năng của chúng chắc hẳn cũng là làm các bậc phụ huynh mê mệt nhờ sự thông minh vượt trội. Với các loại đồng hỗ chính hãng tại https://mido.vn/, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm toàn diện gồm có đặc điểm của một chiếc điện thoại + một máy định vị + một người quản lý” thường xuyên cho trẻ. Chẳng còn lo lắng, chỉ cần gọi ngay tại cơ quan bạn cũng có thể biết bé đang ở đâu, là gì, có mệt hay không, chỉ thông qua một chiếc đồng hồ nhỏ xinh.

Tính năng tiêu biểu của đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Bé sẽ chỉ được liên hệ nhận cuộc gọi thông qua các số trong danh bạ được bố mẹ kiểm soát, có thể báo gấp tình trạng nguy hiểm của trẻ chỉ thông qua một nút nhấn cảnh báo SOS. Không chỉ kiểm soát, sản phẩm còn giúp bố mẹ bảo vệ trẻ một cách toàn diện.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, bạn có thể liên hệ thông qua website https://mido.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình nhất về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em wonlex Q50 xanh dương rằn ri.