0
Danh mục sản phẩm

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex Q50 Trắng An Toàn Tiện Lợi

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
400.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng từ kiểu dáng cho đến tính năng vượt trội để chọn mua.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng là dòng sản phẩm mới ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên cả nước nhờ những tính năng vượt trội của chúng đối với người dùng đặc biệt là với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái của mình trong thời buổi hiện nay. Vậy sản phẩm có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu.

Sự cần thiết dùng đồng hồ định vị trẻ em

Ngay nay, khi các vấn đề xã hội ngày một trở nên nhức nhối thì cuộc sống của mỗi người đều có thể gặp phải nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ - đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Các bậc phụ huynh chắc hẳn rất lo lắng cho con nhỏ của mình khi không thể luôn túc trực bên cạnh con khi con đi học, những mối bận tâm như con mình có đi đâu chơi xa, có qua lại với người xấu, có bị bắt nạt hay không...vv...Đây chắc hẳn là những mối bận tâm mà bất cứ người làm cha mẹ nào cũng gặp phải, đề giải quyết phần nào điều này thì sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho họ.

Sự cần thiết của việc sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

Đối với việc kiểm soát cũng như liên hệ qua lại với bé thì việc sử dụng điện thoại di động dường như là không phù hợp do đặc thù tuổi các bé còn quá nhỏ, dùng điện thoại sớm có thể dẫn đến những hệ quả không đáng có. Trong khi đó, tích hợp các tính năng của điện thoại như nghe gọi cũng như tính năng của thiết bị định vị, theo dõi hành trình để biết được trẻ đã làm gì trong cả một ngày dài. Sự kết hợp này đã tạo nên sự vượt trội của loại đồng hồ định vị Wonlex - thương hiệu hàng đầu về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em.

Sử dụng đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng cho bé nhà bạn

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng được đánh giá là phát minh mang tính đột phá do mang lại những tính năng vượt trội đặc biệt thích hợp cho các bậc phụ huynh muốn chăm sóc con mình kỹ càng nhất. Sản phẩm tích hợp các tính năng nghe gọi hai chiều với danh bạ từ 10 đến 15 số được quản lý bởi người giám hộ, trẻ không gọi cũng như không nghe được cho những số ngoài danh bạ. Nhận, gửi và hiển thị tin nhắn văn bản cũng tin nhắn thoại dễ dàng. Nó tiện lợi như một chiếc điện thoại di động nhưng lại đặc biệt ở chỗ được sự quản lý nghiêm ngặt của các bậc phụ huynh. Điều này giúp bạn có thể chắc chắn rằng bé nhà bạn không lạm dụng thiết bị thông minh.

Đồng hồ định vị Wonlex phù hợp cho trẻ

Ngoài ra, đồng hồ định vị Wonlex còn thực hiện tốt nhiệm vụ của một người giám sát tự động khi có thể ghi lại lịch sử hành trình của bé, bạn có thể biết được bé đi đâu. Khi bé ngồi trong lớp học cũng có thể tự điều chỉnh đồng hồ sang chế độ im lặng tiện lợi. Tính năng thông minh vượt trội ghi điểm trong lòng các bậc phụ huynh không thể không kể đến nút cảnh báo nguy hiểm, tự động gọi cũng như gửi 1 tin nhắn SOS đến 1 trong 3 số điện thoại đã được bố mẹ cài sẵn trong máy. Điều này giúp bố mẹ bảo vệ bé khỏi người xấu cũng như nạn bạo lực học đường đang hoành hành hiện nay.

Sản phẩm thông minh đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng

Với màu trắng nhẹ nhàng, thanh thoát mẫu đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng dùng cho cả cho bé trai và bé gái thiết kế cũng vô cùng hiện đại trẻ trung hợp với thị hiếu của các bé. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Để mua sản phẩm, bạn có thể truy cập website https://mido.vn/ để được tư vấn chi tiết các mẫu mã phù hợp cũng như cách sử dụng các sản phẩm chính hãng được chúng tôi cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 trắng giá rẻ bất ngờ.

Xem thêm: Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Wonlex Q50 Xanh Dương Rằn Ri Hiện Đại Bắt Mắt