0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM WONLEX KT01

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Hiện nay, đồng hồ định vị trẻ em đang là một trong những sản phẩm "hot" nhất bởi thiết kế tinh tế và công dụng tuyệt vời của nó. Đây là sản phẩm được tạo ra để giúp các phụ huynh quản lý và bảo vệ trẻ khỏi những nguy hiểm rình rập bên ngoài cuộc sống. Vậy đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01 có những tính năng gì? Địa chỉ bán uy tín ở đâu? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thông tin về sản phẩm này nhé.

Trẻ em luôn muốn tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh mình nhưng lại quá non nớt để có thể tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm bên ngoài cuộc sống như nạn lừa đảo hay bắt cóc trẻ em. Nắm bắt được vấn đề ấy, đồng hồ định vị trẻ em được ra đời. Không chỉ có thiết kế đẹp và bền, đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01 còn giúp cha mẹ quản lý cuộc sống của con nhỏ dễ dàng hơn và bảo đảm an toàn cho con cái của mình.

 

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01

Một số thông tin về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01

-Tên sản phẩm: đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01

-Định vị: GPS, LBS, AGPS

-Dữ liệu: lưu trữ được 3 tháng

-Đặt báo thức: đặt được 3 mốc giờ trong ngày

-Cuộc gọi bí mật từ đồng hồ: có

-Cảnh báo trên ứng dụng

  • Cảnh báo pin yếu

  • Cảnh báo ra khỏi vùng an toàn

  • Nhận cuộc gọi SOS 

 

Đồng hồ định vị trẻ em giúp cha mẹ quản lý cuộc sống của con nhỏ dễ dàng hơn và bảo đảm an toàn cho con cái của mình

 

Tính năng của đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01

-Có thể nghe gọi và gửi tin nhắn:

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01 có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại được cài sẵn 15 số trong danh bạ đi trẻ nhỏ có thể gọi điện cho người thân những lúc cần thiết, ngược lại cha mẹ cũng có thể gọi cho bé bất cứ lúc nào với sản phẩm thông minh này.

Đồng hồ định vị trẻ em cho phép nghe gọi và gửi tin nhắn

 

-Định vị chính xác 100 %:

Với công nghệ GPS, LBS, AGPS, đồng hồ định vị trẻ em có thể xác định chính xác vị trí của người đeo đồng hồ để các phụ huynh luôn biết được con mình đang ở đâu.

-Phím gọi SOS và thiết lập vùng an toàn:

Đây chính là tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm. Bằng cách thiết lập vùng an toàn có bán kính xác định, cha mẹ sẽ không còn phải lo sẽ bị lạc con ở những nơi đông người vì nếu ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ phát tín hiệu để nhắc nhở rằng bé đang vượt qua khỏi vùng an toàn. Không chỉ thế, nếu gặp nguy hiểm, trẻ chỉ cần nhấn vào nút khẩn cấp trên đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01 để đồng hồ lập tức thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp tới cho bố mẹ. Bằng cách này, trẻ sẽ được đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi và luôn trong phạm vi kiểm soát của cha mẹ.

-Nhật ký sức khỏe:

Ngoài những tính năng trên, đồng hồ định vị trẻ em còn có chức năng như một của nhật ký ghi lại hành trình của trẻ để cha mẹ có thể nắm bắt được rõ hơn hôm nay con đã làm gì, ở đâu. Đồng hồ có thể xem lại lịch sử những nơi bé đã đi, cũng như các chỉ số như số đếm bước đi, theo dõi giấc ngủ...

 

Đồng hồ định vị trẻ em còn có chức năng như một của nhật ký ghi lại hành trình của trẻ

Địa chỉ cung cấp đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01

Một trong những đơn vị cung cấp đồng hồ định vị trẻ em WONLEX KT01 chính hãng trên thị trường là Mido.vn. Với kho sản phẩm phong phú đa dạng và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng có giá cả hợp lí nhất. Nếu người đọc quan tâm, đừng quên ghé thăm website https://mido.vn/ để biết thông tin về sản phẩm nhé.

Xem thêm:Đồng hồ thông minh cao cấp DM09