0

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E giá rẻ

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Đồng hồ định vị không không chỉ đẹp mà còn giúp bố mẹ quan sát được các bé. Đồng hồ định vị đang ngày càng cải tiến tích hợp nhiều công nghệ hữu ích và bảo vệ các bé an toàn hơn. Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E là sản phẩm mới, hiện đại và được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E giúp bé được an toàn hơn

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E là một dòng sản phẩm đồng hồ định vị của Wonlex- hãng sản xuất đồng hồ định vị cho bé lớn nhất tại Trung Quốc và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả các thị trường khó tính nhất như Mỹ hay châu Âu.

Giới thiệu đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E có thiết kế mặt vuông rộng dễ dàng cho việc hiển thị và sử dụng của trẻ, đồng hồ được sản xuất với các màu chính tươi sáng, năng động: xanh, hồng và tím.

Màu sắc tươi mới, năng động của đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ thông minh có trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 160g giúp bé thoải mái trong việc di chuyển, vui đùa. Ngoài ra lớp dây da và vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh bền chắc, an toàn cho sự hoạt động và phát triển của trẻ.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E có pin 420mAh sử dụng được nhiều giờ, cho bé vận động, vui chơi cả ngày.

Tính năng ưu việt của đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E

Định vị chính xác với công nghệ đa định vị: GPS/A-GPS, GSM, không có bức xạ GSM. Mục tiêu chính của đồng hồ là định vị vị trí của trẻ do đó công nghệ định vị thông minh kết hợp: 3 công nghệ GPS + A-GPS + LBS đảm bảo độ chính xác cao trong mọi trường hợp, giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé luôn trong tầm kiểm soát của mình mọi lúc, mọi nơi.

Khoanh vùng an toàn cho bé

Bảo mật người dùng tuyệt đối: để đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E phát triển hệ thống bảo mật hoàn thiện cho đồng hồ, với mỗi chiếc đồng hồ chỉ có một tài khoản duy nhất cho người giám hộ, bất kỳ ai cũng không có quyền can thiệp. chỉnh sửa và cấu hình lại đồng hồ. Khi đồng hồ được lắp lại sau thời gian tháo rời thì vẫn chỉ có người giám hộ được quyền truy cập do đó ngăn cản nỗ lực chiếm hữu cũng như chỉnh sửa đồng hồ.

Đảm bảo quan sát trẻ mọi lúc mọi nơi: đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E được phát triển hệ thống sim sử dụng sim các nhà mạng để nghe, gọi và nhắn tin, ngoài ra đồng hồ được tích hợp thêm phần mềm nghe lén để biết chuyện gì đang xảy ra với bé.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E là một thế hệ đồng hồ thông minh kiểm soát chặt danh bạ và các thời gian sử dụng của bé. Danh bạ đồng hồ chỉ bao gồm 10 – 15 số điện thoại người thân, đồng hồ từ chối nhận cuộc gọi của người lạ và các cuộc gọi làm phiền vào các giờ bé đang học trên lớp. Ngoài ra, đồng hồ còn hỗ trợ ghi lại nhật ký hoạt động, giúp bố mẹ dễ dàng kiểm tra và an tâm hơn.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E có thiết kế thể thao, phù hợp cho bé hoạt động ngoài trời hoặc chơi các môn thể thao, với công nghệ chăm sóc sức khỏe cơ bản như đếm số bước chân, tính lượng kcalo tiêu thụ…bố mẹ có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của trẻ để hướng bé tham gia các hoạt động phù hợp.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E còn được trang bị công nghệ kháng khuẩn, kháng bụi, kháng nước IP67 ở độ sau 0,5m trọng 5 – 10p.

 

Khả năng chống nước, chống bụi IP67

Một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ, rất phù hợp với trẻ nhỏ và giúp bố mẹ yên tâm hơn cho dù không ở gần bé. Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX GW400E đang được phân phối tại https://mido.vn/ với giá tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi khác đi kèm. Ghé thăm Mido để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con em mình nhé!

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera DIGIWATCH DW07 xanh lá