0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM WONLEX DW07

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
DIGITWATCH
Còn hàng
1.490.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bạn có con nhỏ nhưng quá bận rộn nên không thể ở cạnh con thường xuyên? Muốn bảo vệ con nhưng không thể lúc nào cũng ở bên con được? Hãy tham khảo sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em ngay dưới đây để giúp bạn thực hiện điều đó nhé. Với thiết kế đẹp và nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 sẽ giúp bạn quản lí con cái tốt hơn và đảm bảo an toàn cho các bé ở mọi lúc, mọi nơi.

Lứa tuổi từ 5 - 10 là giai đoạn mà các bé luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tò mò và muốn được khám phá thế giới xung quanh mình, vì vậy các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng vì sợ con sẽ gặp nguy hiểm trong khi chơi đùa. Hiểu được điều đó, sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 ra đời với mục đích giúp các bậc phụ huynh quản lí con cái tốt hơn bằng cách định vị để bố mẹ luôn biết con cái đang ở đâu, làm gì. Vậy đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm gì? Nên mua ở đâu? Bài viết sau đây sẽ trả lời những thắc mắc trên.

 

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 ra đời với mục đích giúp các bậc phụ huynh quản lí con cái tốt hơn

Tại sao nên chọn sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07

Có thể định vị chính xác trẻ nhỏ

Bằng công nghệ GPS, LBS hiện đại, đồng hồ có thể định vị chính xác vị trí của người đeo đồng hồ, giúp các phụ huynh có thể biết con cái đang ở đâu. Ngoài ra đồng hồ con có thể gửi tin nhắn cho trẻ hoặc ra lệnh chụp ảnh từ xa để biết trẻ đang ở đâu, đang làm gì vậy đang ở với ai.

Đồng hồ định vị Wonlex DW07 có thể định vị chính xác trẻ nhỏ bằng công nghệ GPS, LBS hiện đại

Có phím SOS để đảm bảo an toàn

Đồng hồ định vị Wonlex DW07 còn có thể được cài vùng an toàn, tức là khi trẻ ra khỏi vùng mà cha mẹ cho phép, đồng hồ sẽ có chuông báo. Trong trường hợp trẻ cảm thấy không an toàn hay bị đe dọa, chỉ cần nhấn phím SOS trên đồng hồ, lập tức đồng hồ sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới số điện thoại được cài sẵn trong máy.

Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 còn có các chức năng khác như nhận và gửi tin nhắn, thiết lập cuộc gọi bí mật, cài đặt chế độ trong giờ học, tắt đồng hồ từ xa, nhật kí theo dõi quãng đường…

Nên mua đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 ở đâu?

Hiện nay, đồng hồ định vị trẻ em là một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Để bảo vệ cho trẻ khỏi những nguy hiểm từ bên ngoài cuộc sống, rất nhiều các bậc phụ huynh đã tìm mua sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em. Có rất nhiều địa chỉ cùng cấp sản phẩm này, nhưng khách hàng cần tìm các đơn vị với uy tín nhất để tìm được sản phẩm chất lượng nhất, tránh trường hợp bị mua nhầm các sản phẩm hàng nhái, hàng giả.

Giá bán: Giá bán trung bình của sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 là 1.300.000 – 1.500.000 vnđ.

 

Đồng hồ định vị trẻ em là một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường

Địa chỉ bán đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 chính hãng

Hiện nay, Mido.vn là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ định vị trẻ em

uy tín nhất với kho sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và công dụng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng quan tâm, hãy truy cập https://mido.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đồng hồ.

Đồng hồ định vị trẻ em WONLEX DW07 là một sản phẩm có nhiều tính năng vô cùng tốt để giúp cha mẹ quản lý con cái và bảo vệ trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho con cái thì đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh MD08 – thiết bị tiện dụng cho bạn