0

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh, chất lượng

 

Đồng hồ định vị trẻ em đang là một trong số những thiết bị hiện đại được các bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản sau.

Công nghệ khoa học hiện đại phát triển khiến cho việc liên lạc, kết nối trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây các bậc phụ huynh sẽ bớt lo lắng hơn trong việc tìm kiếm và kiểm soát con em mình thông qua thiết bị đồng hồ định vị trẻ em thông minh. Trong guồng quay tất bật của công việc, của cuộc sống nhiều cha mẹ không có thời gian để quan tâm, chăm sóc chu đáo cho con cái. Để dễ dàng liên lạc nắm bắt thông tin của con em nhiều người đã sắm cho con những chiếc điện thoại di động nhưng việc sử dụng smartphone vẫn còn nhiều bất cập. Chính vì vậy ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, những chiếc đồng hồ định vị thông minh đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của phụ huynh và trẻ em.

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh

Một số thông tin cơ bản

 • Đồng hồ định vị trên thị trường hiện nay có giá  cả tương đối mềm. Đối với một thiết bị thông minh, tiện ích như vậy nhưng lại có giá chỉ dao động từ 200k-2 triệu.

 • Màu sắc đa dạng,  bắt mắt như: màu cam, màu xanh, màu trắng, màu hồng,. ..cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của các bé.

Màu sắc đa dạng, bắt mắt

 • Chất liệu dây đeo an toàn, đảm bảo  không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Hầu hết các loại dây đeo hiện nay đều được thiết kế các lỗ thoát mồ hôi đem đến cảm giác thoải mái cho bé khi vận động.

 • Thiết bị định vị GPS sẽ hỗ trợ bạn giám sát trẻ một cách dễ dàng hơn và có cảnh báo khi trẻ đang trong vùng nguy hiểm.

 • Thời lượng pin trong khoảng 300-600mAh  là thời lượng hợp lí nhất để lựa chọn.

 • Ngoài tính năng định vị GPS thì sản phẩm còn tích hợp thêm nhiều tính năng tiện  ích khác như nghe gọi, đo thời gian vận động, kết nối Bluetooth,v.v

Đặc điểm nổi bật

 • Sản phẩm không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay với chức năng xem thời gian và báo thức. Giờ đây có thể gửi và nhận tin nhắn, thậm chí gọi nghe trực tiếp từ đồng hồ sang điện thoại. Nhờ đó phụ huynh có thể liên lạc với con bất cứ lúc nào để kiểm soát tình hình cũng như đề phòng trường hợp khẩn cấp  xảy ra

Tính năng hiện đại, tiện ích

 • Sản phẩm được tích hợp cài đặt thiết bị định vị GPS giúp phụ huynh có thể quan sát  vị trí, tình hình của con dù đang ở bất cứ vị trí nào. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của đồng hồ giúp  phụ huynh luôn an tâm và giảm thiểu tối đa những sự cố không may xảy ra.

 • Thống kê được quãng đường đi trong thời gian một tháng và cập nhật thời lượng  vận động của trẻ

 • Đặc biệt đồng hồ định vị trẻ em còn thiết lập và có khả năng cảnh báo cho cha mẹ biết  các bé đang ở khu vực không an toàn.

 • Dễ dàng sử dụng thao tác. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống nước, chống bụi thích hợp cho trẻ đeo mọi lúc, mọi nơi.

Chiếc đồng hồ nhỏ gọn nhưng lại có chức năng quan trọng mà bất kì phụ  huynh nào cũng nên có để kiểm soát tình hình con em mình. Tuy nhiên khi lựa chọn mua sản phẩm, cha mẹ nên cẩn thận với  nguồn gốc, thương hiệu khi mua tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Mido là địa chỉ trên nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh chính hãng. Để mua sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em chính hãng nhất, hãy truy cập vào trang web: https://mido.vn .

Xem thêm: Thông tin chi tiết về định vị đồng hồ trẻ em tốt nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận