0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ GPS ĐO NHỊP TIM WONLEX E200 ĐEN

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Trong những năm gần đây, đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều gia đình bởi tính năng của nó thuận tiện cho việc bảo vệ trẻ em.

Đồng hồ định vị trẻ em là loại đồng hồ hiện đại trong thời công nghệ số như hiện nay. Nó đáp ứng hầu như các nhu cầu trong việc bảo vệ trẻ nhỏ của các bậc phụ huynh. Chính vì thế mà nhiều loại đồng hồ định vị tích hợp các tính năng khác ra đời phục vụ cho nhu cầu của các gia đình. Đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen không chỉ là sản phẩm đồng hồ phục vụ cho trẻ nhỏ mà cả người già bởi chức năng vượt trội của nó đối với nhiều lứa tuổi.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ GPS ĐO NHỊP TIM WONLEX E200 ĐEN

Đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen

1. Thông số sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen

- Thương hiệu: Wonlex nổi tiếng với các loại đồng hồ thông minh.

- Trong lượng: 38g.

- Kích thước: 46 – 40 – 15.3mm

- Chất liệu: Nhựa, da, silicon

- Giá sản phẩm: 1.390.000 vnđ

2. Thiết kế của đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen trước hết nổi bật về kiểu dáng thiết kế của nó. Thiết kế mặt đồng hồ dạng chữ nhật nhỏ và bo tròn bốn cạnh tạo cảm giác mềm mại. Mặt đồng hồ hơi lồi giúp thao tác của người dùng dễ dàng hơn.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ GPS ĐO NHỊP TIM WONLEX E200 ĐEN

Thiết kế đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen

Hình dáng của đồng hồ phù hợp với mọi dáng tay và mọi lứa tuổi. Thiết kế dây của đồng hồ cũng được gia công tỉ mỉ với chất liệu da mềm phù hợp với trẻ em và người già. Nói cách khác, thiết kế của chiếc đồng hồ định vị trẻ em này thuộc hàng cao cấp không kém cạnh so với nhiều dòng đồng hồ thông minh nổi tiếng hiện nay.

3. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen

Không chỉ nổi bật ở thiết kế, đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen còn được quan tâm ở chất lượng cao cấp của nó. Sản phẩm là loại đồng hồ lắp sim nghe gọi dễ dàng giống như các loại smartphone hiện nay. Số danh bạ của đồng hồ được giới hạn chỉ trong người thân và bạn bè. Tính năng tự động chặn cuộc gọi là giúp trẻ em và người già tránh được các cuộc gọi từ người xấu.

Đồng hồ Wonlex định vị E200 đen về tính năng tin nhắn SMS cũng không thua kém so với điện thoại. Nó có khả năng nhận và trả lời tin nhắn SMS thông thường, tin nhắn thoại tiện ích và nhanh chóng.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đồng hồ thông minh là khả năng định vị đa phương tiện bằng nhiều công cụ. Khả năng định vị này giúp người dùng dễ dàng biết được vị trí của mình, cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng nhận biết được vị trí của người sử dụng từ xa.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM NGƯỜI GIÀ GPS ĐO NHỊP TIM WONLEX E200 ĐEN

Đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen ưu điểm vượt trội

Một số chế độ khác cung cấp cho người dùng đó là chế độ nghe và giám sát từ xa, chế độ cài đặt vùng an toàn và đặc biệt không cần sử dụng phần mềm mà chiếc đồng hồ điện thoại này vẫn có thể sử dụng vô cùng dễ dàng.

Với những ưu điểm đó, đồng hồ định vị trẻ em người già GPS đo nhịp tim Wonlex E200 Đen nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay từ thiết kế tới chất lượng sử dụng. Để đặt được chiếc đồng hồ định vị giá rẻ Wonlex này, bạn có thể truy cập trang web http://mido.vn để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em Wonlex gw400s ở đâu chất lượng, giá tốt