0

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x có camera đen

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x có camera đen là một sản phẩm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho những ai sử dụng sản phẩm. Với chức năng định vị chúng ta sẽ dễ dàng biết được trẻ đang ở đâu và tìm chúng dễ dàng.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x

Khi cuộc sống ngày càng khiến bạn bận rộn và không có thời gian chăm sóc con nhỏ, bạn cần có những giải pháp để quan tâm con tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hữu ích dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, giúp chúng ta có thể biết được con mình đang trải qua những gì. Một dòng sản phẩm nổi bật và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay đó là Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x có camera đen. Khi trẻ xảy ra sự cố gì như: đi lạc, hay lo lắng tình hình con ở lớp,… chúng ta đều có thể biết được và đưa ra những giải pháp xử lý nhanh chóng nhất.

Thông tin về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x  

Đây là đồng đồ thông minh thuộc một trong số những sản phẩm của hãng sản xuất đồng hồ định vị GPS nổi tiếng Wonlex, do đó tính năng định vị của sản phẩm này vô cùng vượt trội. Sản phẩm này có trọng lượng vô cùng nhẹ là 48g nên trẻ có thể dễ dàng mang theo mà không cảm thấy khó chịu.

Sản phẩm được thiết kế có khả năng chống nước cao, có thể nghe gọi 2 chiều, gửi nhận tin nhắn, định vị đa chế độ, ... Đồng thời GW400X còn được trang bị thêm 1 camera 0.3 MP giúp người dùng có thể quan sát được rất cả hình ảnh của con trong quá trình di chuyển.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước

Hiện nay sản phẩm này có giá rất rẻ so với những tiện ích mà sản phẩm thông minh này mang lại. Chỉ cần 1.290.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm vô cùng tiện ích này cho bé nhà mình.

đồng hồ wonlex GW400X hiện đang được bán với màu đen đầy cá tính và mạnh mẽ. Sản phẩm sẽ không gây bẩn khi các bé sử dụng. Vì vậy đây là một sản phẩm rất phù hợp mà các bậc phụ huynh nên chọn cho con.

Điều đặc biệt nhất của sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em này là độ bảo mật người dùng cao cấp, chỉ có phụ huynh là người nắm tài khoản mới có quyền thao tác các thông tin trong đồng hồ. Do đó bạn có thể yên tâm rằng đồng hồ của con mình sẽ luôn được bảo mật tốt, tránh sự xâm phạm của người khác.

Những tính năng vượt trội của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x  mang lại cho người sử dụng

- Điều đặc biệt nhất mà sản phẩm mang lại cho người dùng đó là đồng hồ có định vị GPS. Với tính năng này bạn có thể biết được trẻ vị trí của trẻ dù trẻ đang ở bất kỳ nơi đâu.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x

- Sự khác biệt cực kỳ rõ giữa sản phẩm thông minh này với các sản phẩm khác là sản phẩm được trang bị camera. Với camera này bạn có thể quan sát được tất cả những gì đã xảy ra xung quanh trẻ, giúp bạn yên tâm và xử lý được tình huống nhanh nhất khi có rủi ro xảy ra với bé.

- Đây là loại đồng hồ lắp sim nghe gọi, do đó bé có thể nghe gọi hai chiều tối đa từ 10 đến 15 số (người thân, bạn bè...) giống như một chiếc điện thoại. Với tính năng này bạn có thể liên lạc với bé rất tiện và nhanh chóng.

- Với những tính năng và màn hình cảm ứng, bàn phím số gần như điện thoại di động, đồng hồ điện thoại cao cấp cho phép trẻ em sử dụng các tính năng tiện ích như: nhận và hiển thị tin nhắn SMS, nghe gọi, kiểm soát danh bạ…

- Sản phẩm cung cấp rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thông minh như: game toán học giúp trẻ tính nhanh, thống kê thời khóa biểu, phần thưởng,…giúp trẻ phát triển tốt hơn về trí óc.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex gw400x có camera đen mà có thể phụ huynh đang quan tâm. Nếu khách hàng mong muốn biết thêm thông tin về đồng hồ thông minh giá rẻ này, bạn có thể truy cập https://mido.vn/ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Đồng hồ thông minh cao cấp GT88 vàng đồng tuyệt đẹp