0

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Khi chọn đồng hồ cho bé trai trong độ tuổi mẫu giáo tiểu học, có cần chọn những chiếc đồng hồ thời trang, nam tính mang chất mạnh mẽ không ? Cần chứ ! Vì thế hãy chọn Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh cho con trai của bạn.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh có thiết kế thời trang bắt mắt phù hợp với độ tuổi từ 4- 14 tuổi

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh được thiết kế với màu xanh trang nhã, hợp thời trang, rất phù hợp để kích thích thị giác và tính ưa thích cho những bé trai ở độ tuổi từ 4- 14 tuổi. Đặc biệt hơn, đây là chiếc đồngh hồ cực thông minh thế hệ mới nhất với rất nhiều tính năng nổi bật. Hãy cùng Mido.vn “ soi” chiếc đồng hồ này nhé.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh có gì đặc biệt ?

Màn hình : thiết kế màn hình rộng với kích thước 1,22 inch; màn hình cảm ứng LCD màu và độ phân giải 240*240; đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét nhất, bảo vệ mắt bé hiệu quả hơn.

Chức năng điều khiển: khởi động nút SOS khi bé cần trợ giúp rất nhanh và dễ dàng chỉ cần 1 cái chạm nhẹ của bé, người giám hộ sẽ nhận thông tin ngay tức thời và hỗ trợ bé kịp lúc nhất. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển từ xa thật dễ dàng với mọi thao tác cài đặt, điều khiển; để mỗi thao tác hoàn thiện chế độ bảo vệ bé thật nhanh chóng, tiện lợi và luôn cho bé cảm giác dễ chịu và an toàn nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh

Bé có thể bật chế độ cầu cứu SOS một cách nhanh chóng và thật dễ dàng

Hệ điều hành sử dụng : hỗ trợ ứng dụng Android và IOS có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị smartphone, cho bạn theo dõi từng bước chân của bé thật tiện lợi. Bên cạnh đó những sự hỗ trợ từ MT6261D, MT3337, GSM,GPRS,... càng làm tăng độ tin cậy của chiếc Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh.

Năng lượng pin: sử dụng gel poplymer 420mAh, với thời gian chờ lên đến 100 giờ, đảm bảo bạn sẽ an tâm hơn với mọi hành trình của con trai mình.

Khả năng chính xác định vị: sai lệch định vị chỉ trong khoảng cách cực ngắn từ 5-15 mét, đảm bảo con bạn luôn trong tầm tay bạn.

Và còn rất nhiều chức năng thông minh chi tiết khác như; kiểm soát đo lường các bài tập thể dục, chế độ báo thức, chế độ ngăn cản cuộc gọi ngoài danh bạ,...

Tính năng bảo vệ của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh có đảm bảo ?

  • Tính năng lưu trữ thông tin hành trình của bé có thể được ghi lại trong khoảng thời gian dài đến 3 tháng, đảm bảo các bậc phụ huynh có thể sử dụng khi cần thiết một cách dễ dàng.

  • Chế độ bảo mật tối ưu: chỉ những người nắm giữ tài khoản, là người bảo hộ cho bé mới có thể cài đặt được chức năng và điều khiển được chiếc đồng hồ thông minh này. Mọi hoạt động như vô hiệu hóa bằng cách tắt nguồn đều bị vô hiệu hóa nhờ chức năng tự khởi động lại.

  • Chế độ bảo vệ thông minh: mọi bước chân, hành động của bé khi ra/vào vùng an toàn, khi tháo/ đeo đồng hồ, khi hết pin, khi bé cần được trợ giúp đều gửi đến bạn với tốc độ nhanh như chớp; đảm bảo bé của bạn sẽ được bạn bảo vệ từ xa thật an toàn.

Làm thế nào để tránh được những nguy cơ khi mua nhầm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh kém chất lượng ?

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh

Hãy mua ngay đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh tại Mido.vn

Hãy đến ngay https://mido.vn - chuyên gia về đồng hồ định vị trẻ em. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng giá rẻ, bảo hành chuyên nghiệp uy tín. Đặc biệt, khi bạn mua hàng tại https://mido.vn, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo mọi thao tác với  đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Xanh , đảm bảo con trai bạn sẽ được bảo vệ hiệu quả và an toàn nhất mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400X có camera Hồng