0

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bạn đang tìm kiếm cách thức bảo vệ con yêu của bạn mỗi khi bạn đi công tác xa, mỗi lần con đi học mà bạn không thể là người đưa đón con. Bạn hãy đến chuyên gia đồng hồ Mido.vn và chọn Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen nhé.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen - Đẹp ấn tượng !

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen là một trong những mẫu đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ, hiện đại nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tính năng ưu việt và những ưu điểm vượt trội của chiếc đồng hồ Wonlex thế hệ GW400S này.

Những tính năng ưu việt của Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

  • Chức năng cảnh báo SOS hoàn chỉnh và chuyên nghiệp : mỗi khi có sự tác động hoặc cảm biến từ trong chế độ cài đặt tín hiệu SOS sẽ được truyền tự động đến người giám hộ, đảm bảo bé sẽ được bảo vệ kịp thời ngay cả khi bé không phát tín hiệu SOS. Cụ thể như khi đồng hồ hết pin, khi đồng hộ bị tháo khỏi tay bé, khi bé ra/vào vùng an toàn đã được cài đặt,...

  • Chính sách bảo vệ bảo mật thế hệ thông minh nhất : đồng hồ sẽ được an toàn nhất trước sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ và sự xâm nhập của người lạ mặt với chức năng bảo mật an toàn hoàn chỉnh. Chỉ có người giám hộ mới có thể cài đặt trực tiếp hoặc cài đặt từ xa đối với chiếc Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen này.

  • Khả năng định vị chính xác cao nhất khi tích hợp đa tầng định vị: GPS/LBS/AGPS, đảm bảo vị trí của bé yêu luôn được xác định chính xác nhất trong mọi trường hợp.

  • Chức năng kết nối đa dạng và dễ dàng với hệ điều hành IOS và Android đảm bảo chế độ nghe/gọi, nhắn tin/ nhận tin đa chiều thật dễ dàng mà không cần hỗ trợ từ thiết bị di động thông minh khác.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

Chức năng hiện đại, sử dụng tiện lợi

Những ưu điểm vượt trội của chiếc Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

  • Thời gian lưu giữ nhật ký hành trình dài: bộ nhớ có thể ghi lại nhật ký hành trình của bé xuyên suốt 3 tháng, điều này giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trên mỗi bước chân của con.

  • Khả năng chống thấm nước hiệu quả: bạn có tin có thể ngâm Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen vào trong nước từ 5-30 phút mà chiếc đồng hồ vẫn hoạt động bình thường ? Đây là ưu điểm nổi bật của chức năng chống bụi bẩn, chống thấm nước IP67 đang được ứng dụng trên thế hệ smartwatch Wonlex GW400S.

  • Thời gian chờ của pin dài đến 100 giờ, bạn sẽ an tâm hơn khi con tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc các chuyến tham quan du lịch cùng nhà trường và các tổ chức rèn luyện kỹ năng.

Làm thế nào để chiếc đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen hoạt động ít gặp sự cố nhất ?

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen

Mua đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen tại Mido.vn đảm bảo chính hãng chất lượng cao

Phải làm sao khi chức năng nghe gọi của đồng hồ Wonlex GW400S hoạt động kém hiệu quả, tín hiệu nhiễu sóng và nghe rất rè ?

Phải làm sao khi pin nhanh hết và thời lượng sử dụng pin không ổn định ?
Phải làm sao khi định vị điểm đứng của bé có sai số cao ?

Phải đổi ngay chiếc đồng hồ định vị trẻ em mà bạn gặp một hoặc nhiều những dấu hiệu kể trên và đến ngay Mido.vn- Chuyên gia đồng hồ định vị trẻ em, để sở hữu chiếc đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Đen chính hãng chất lượng cao. Để mỗi bước con đi làm mỗi nụ cười của bạn hé mở.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400S Hồng