0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS CHỐNG NƯỚC WONLEX GW400E TÍM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH BÊN CON TRẺ

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Những tính năng đặc biệt mà đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím có được? Tại sao gọi sản phẩm đồng hồ định vị này là người bạn của các bé?

Muốn đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, muốn làm bạn cùng con nhưng bố mẹ không biết làm thế nào vì cuộc sống quá bận rộn, nhiều lo toan. Ba mẹ hãy yên tâm, sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím sẽ giúp ba mẹ giải quyết được những trăn trở, lo toan trong lòng. Không chỉ là một món đồ thời trang thông thường mà sản phẩm đồng hồ định vị còn là người bạn song hành bên bé trên mọi nẻo đường.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím

Những tính năng của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím

Định vị

Được trang bị công nghệ hiện đại GPS, đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím giúp bạn tìm được chính xác tín hiệu vệ tinh mà bé đang đứng. Và là sản phẩm đồng hồ dành cho trẻ em, nhà sản xuất Wonlex hiểu được điều đó nên bạn có thể yên tâm sản phẩm không gây ra bức xạ cho con trẻ, tuyệt đối an toàn cho các bé.

Chống nước

Được thiết kế dành cho trẻ em chính vì thế sản phẩm này đã được trang bị công nghệ chống nước IP67 tốt nhất hiện nay. Các bậc phụ huynh và các bé có thể yên tâm vui đùa dưới trời mưa hay nghịch nước đều không sợ làm hỏng thiết bị.

Nghe, gọi được 2 chiều

Không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay, mà đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím còn có thể nghe gọi được 2 chiều. Bố mẹ có thể giới hạn danh sách danh bạ cho bé, bé chỉ có thể gọi và nhận cuộc gọi từ những số bố mẹ đã cài đặt, những số máy lạ sẽ không gọi đến được. Tính năng này giúp bé có thể liên hệ với những người thân khi cần, đồng thời tránh trường hợp bị làm phiền vì những số điện thoại không mong muốn.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím

Người bạn đồng hành bên bé thay bố mẹ

Bé có thể chụp hình bằng camera bên hông gửi hình ảnh cho bố mẹ với 1 camera 0.3MP được trang bị trên mỗi chiếc đồng hồ định vị.

Vì là đồng hồ thiết kế cho trẻ em, nên sản phẩm còn có chức năng báo thức, nhắc nhở bé. Bé có thể thoải mái vui chơi, mà vẫn nhớ đến những lịch trình mình cần làm khi luôn đeo đồng hồ này trên tay.

Một máy chơi game nhỏ nhắn dành cho bé với sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím mang lại. Bé có thể vui chơi, rèn luyện trí não với những game trí tuệ được thiết kế dành riêng cho các bé.

Với màn hình cảm ứng, bàn phím số, các bé có thể dễ dàng sử dụng để bấm phím gọi cho người thân khi cần thiết.

Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các bé nên nhà sản xuất vẫn ưu tiên về việc học hành hơn. Các bé có thể yên tâm học hành trong lớp mà không lo làm phiên, với chế độ im lặng được cài đặt trong lớp học, nhưng chế độ SOS vẫn hoạt động bình thường.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím với nhiều tính năng nổi bật của mình đang là sản phẩm rất được lòng các bé và các bậc phụ huynh hiện nay. Đến từ thương hiệu Wonlex nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em, vì thế sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, sản phẩm xứng đáng là một người bạn đồng hành cùng con trẻ thay bố mẹ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm, vì thế các bậc phụ huynh đang phân vân không biết lựa chọn mua sản phẩm nào giá rẻ mà lại chất lượng.  https://mido.vn/ sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý cùng với chất lượng bảo hành hoàn hảo.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS G900A Hồng