0

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS CHỐNG NƯỚC CÓ CAMERA WONLEX KT01 XANH LÁ

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Trong thời đại nhiều loại hình sản phẩm tiên tiến tích hợp các chức năng vượt trội ra đời, nhu cầu của con người cũng được nâng cao cho mọi lứa tuổi. Một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đơn giản là chưa đủ, đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá mới chính là sản phẩm mà mọi bậc phụ huynh quan tâm tới.

Đồng hồ định vị cho trẻ em hiện nay đang là xu thế và nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình với mong muốn bảo vệ tốt nhất cho con em, tránh được các trường hợp xấu xảy ra. Đáp ứng nhu cầu đó, đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá ra đời với những đặc tính vượt trội so với loại đồng hồ thông thường.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS CHỐNG NƯỚC CÓ CAMERA WONLEX KT01 XANH LÁ

Đồng hồ điện thoại cao cấp

1. Thông số kỹ thuật đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá

Đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh tới từ nhãn hàng nổi tiếng đồng hồ wonlex. Với màn hình cảm ứng mini và kích thước nhỏ gọn chỉ 46*40*15.3 mm vừa cho nhiều kích cỡ tay trẻ em. Trọng lượng của đồng hồ chỉ 38g, thông số chống nước của đồng hồ là chuẩn IP67 giống như nhiều dòng smartphone cao cấp hiện nay. Đây là loại đồng hồ định vị giá rẻ chỉ với giá 1.390.000 nhưng chất lượng lại vượt trội hoàn toàn.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS CHỐNG NƯỚC CÓ CAMERA WONLEX KT01 XANH LÁ

Đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá

2. Thiết kế đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá

Đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá được thiết kế nhỏ gọn với hình dáng thiết kế phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Mặt đồng hồ thiết kế vuông bo bốn góc, dây đồng hồ được thiết kế đơn giản với các lỗ bấm chọn nấc theo cỡ tay như nhiều loại đồng hồ khác. Thiết kế mặt đồng hồ định vị trẻ em lồi vừa phải và là màn hình cảm ứng với các hình hiển thị sinh động.

3. Ưu điểm của đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá

Nhu cầu về đồng hồ thông minh của các gia đình trước hết là khả năng gọi điện qua chiếc đồng hồ đó. Đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá giúp cho người sử dụng có thể gọi đi và gọi về tối đa là 15 số điện thoại trong bộ nhớ. Các số điện thoại này sẽ không được sử dụng bừa bãi mà được thêm vào dưới sự kiểm soát của cha mẹ bé hay người trông trẻ tránh nguy cơ xấu xảy ra. Các số lạ gọi tới cho chiếc đồng hồ thông minh này sẽ bị từ chối ngay lập tức nhờ thiết lập có trước.

Ngoài khả năng gọi điện hai chiều, đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá còn cho phép người dùng nhắn tin SMS, định vị GPS với bản đồ vệ tinh chính xác giúp bé dễ dàng sử dụng.

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS CHỐNG NƯỚC CÓ CAMERA WONLEX KT01 XANH LÁ

Ưu điểm của đồng hồ định vị trẻ em

Ưu điểm vượt trội mà ngay ở tên đồng hồ đã thấy được đó là khả năng chống nước nếu bé đi trời mưa hoặc lỡ cho tay vào nước. Các chế độ khác vượt trội hơn như khả năng đặt vùng của đồng hồ, chỉ cần trẻ ra khỏi vùng an toàn sẽ có tín hiệu báo về giúp cho việc xác nhận vị trí của bé được tốt nhất. Dịch vụ tìm kiếm đông hồ từ xa, theo dõi, quan sát và nghe từ xa giúp cho cha mẹ yên tâm hơn khi trẻ làm bất cứ gì ở trường.

Với những ưu điểm nổi bật đó, đồng hồ định vị trẻ em gps chống nước có camera wonlex kt01 xanh lá là sản phẩm mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua trong việc bảo đảm an toàn cho con em của mình. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập trang web https://mido.vn để đặt hàng nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400E tím