0

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Xanh dương

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
WONLEX
Còn hàng
1.390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn về con em mình nếu trang bị cho các bé một chiếc đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 xanh dương.

đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em đang trở thành công cụ hữu ích giúp các bậc phụ huynh giám sát được con em mình tốt hơn tránh được những mối nguy thất lạc hay những kẻ xấu xung quanh bé. Trong tất cả các sản phẩm đồng hồ định vị hiện nay thì đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 xanh dương chiếm được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hơn cả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các tính năng và lợi ích của sản phẩm này.

Tính năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em Digiwatch DW07 xanh dương

Bên cạnh các thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em nổi tiếng như đồng hồ Wonlex, đồng hồ Abardeen thì đồng hồ Digiwatch hiện nay cũng nổi lên nhanh chóng và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 xanh dương có thể coi là một đại diện về chất lượng của thương hiệu này khi cho thấy các tính năng nổi trội như:

 • Sở hữu công nghệ định vị đa tầng GPS, Wifi, LBS và AGPS giúp phụ huynh biết chính xác vị trí con em mình đang ở đâu.

Đồng hồ định vị DW07 có tính năng định vị siêu chính xác nhờ sở hữu công nghệ định vị đa tầng

 • Thiết kế tích hợp camera rõ nét cho phép phụ huynh có thể ra lệnh chụp ảnh từ xa hoặc bé có thể chủ động chụp và gửi hình ảnh của bé cho bố mẹ.

 • Chức năng nghe, gọi và nhắn tin tới 15 số danh bạ như sử dụng điện thoại vô cùng tiện lợi.

 • Khả năng chống nước tốt nhờ vậy khi các bé rửa tay không cần phải tháo đồng hồ ra.

 • Có khả năng thiết lập cuộc gọi khẩn cấp tới 3 số trong danh bạ khi bé gặp nguy hiểm hoặc cần giúp đỡ ngay.

 • Chức năng thiết lập vùng an toàn giúp bảo vệ bé tốt hơn.

 • Có thể kiểm tra lịch sử hành trình của bé đã đi những đâu trong 90 ngày.

 • Chức năng giám sát âm thanh xung quanh từ xa giúp phụ huynh nhận biết được tình hình xung quanh con cái để có những nhắc nhở con kịp thời.

 • Giao diện quản lý và phông chữ tiếng việt nên các bé và phụ huynh rất dễ dàng để sử dụng.

Với một sản phẩm đồng hồ GPS có nhiều tính năng nổi trội như DW07 xanh dương rất xứng đáng trở thành người bạn đồng hành thân thiết của tất cả trẻ em.

Lợi ích khi phụ huynh trang bị đồng hồ định vị DW07 cho trẻ

Con trẻ luôn khiến các bậc phụ huynh phải lo lắng, bất an khi các bé rời khỏi vòng tay người lớn. Hiểu rõ tâm lý này nhà sản xuất đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 xanh dương đã hoàn thiện và cung cấp sản phẩm nhằm mang lại những lợi ích sau cho người dùng:

 • Dù không ở cạnh con em mình nhưng các bậc phụ huynh vẫn có thể biết các bé đang ở đâu, làm gì và có những ai xung quanh bé thông qua thiết bị.

 • Bé được bảo vệ tốt hơn, khi có những việc ngoài ý muốn xảy ra như là bị ngã xe đạp, bị bạn khác bắt nạt…bé có thể báo cho người thân biết để can thiệp kịp thời.

 • Phụ huynh có thể thiết lập các chế độ nhắc nhở về giờ giấc và luyện tập giúp bé học tập tốt và khỏe mạnh hơn.

 • Ngoài ra DW07 cũng là sản phẩm đồng hồ định vị giá rẻ giúp phụ huynh không mất quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo sự theo sát con cái trong mọi hoạt động.

Đồng hồ định vị DW07 xanh dương có thiết kế thanh lịch, màu sắc đẹp rất phù hợp với các bé trai và bé gái

Sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 xanh dương hiện đang có bán tại https://mido.vn với mức giá khuyến mãi là: 1.390.000 đồng.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Wonlex KT01 Hồng