0

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
DIGIWATCH
Còn hàng
1.390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

 

Bạn nên mua ngay đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng cho con trẻ của mình để giám sát chúng một cách an toàn, chủ động, tức thời

Bạn đang quan tâm đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng giúp việc giám sát con trẻ của mình một cách thuận lợi, có thể giúp giảm thiểu những tình huống nguy hiểm. Ngoài ra, đồng hồ định vị còn giúp bạn có thể giám sát con mình trong đám đông.

Như trong một cuộc đi chơi vào chỗ đông người, nhất là tại các công viên chủ đề hoặc các lễ hội đường phố với rất đông người tham gia, thì việc thất lạc con trẻ vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng không chỉ đến cha mẹ mà còn đến sức khỏe của trẻ. Chúng có thể hoảng loạn vì tâm lý, rất nguy hiểm cho sự phát triển tinh thần trong tương lai của chúng. Sản phẩm với sự thông minh và đầy tính nhân văn này có thể hạn chế được nhiều tình huống kiểu này, không phải là hiếm xảy ra.

Trong nhiều trường hợp trên thế giới và bản thân tại Việt Nam, chúng ta dễ dàng bắt gặp xung quanh cộng đồng, vẫn thường xuyên thấy được những mẩu tin tìm trẻ lạc. Thậm chí, bạn sẽ có một lần nghe thấy các nhân viên cứu hộ như ở bờ biển hoặc nhân viên bảo vệ ở siêu thị phải phát thanh khi có những bé trai, bé gái bị lạc cha mẹ.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng

Hãy mua ngay đồng hồ định vị trẻ em tiện ích này cho con. Cùng với những tính năng ưu việt, có thể hoạt động ở mọi điều kiện thời tiết. Cùng điểm qua những tính năng cao cấp của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng.

Thiết kế của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng tạo được sự thích thú cho trẻ em

Thiết kế của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng tạo được sự thích thú cho trẻ em

 

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng được sản xuất bằng chất liệu an toàn cho trẻ em được sử dụng chủ yếu là các hợp chất nhựa an toàn, có thể tái sử dụng, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, không gây kích ứng da cho các em bé. Sản phẩm với màu hồng bắt mắt giúp các đứa trẻ cảm thấy thích thú từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm thiết kế để có thể không bám mồ hôi, thoát mồ hôi nhanh chóng, khi sử dụng có cảm giác thoải mái, không gây nóng, khó chịu.

Chức năng vượt trội của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng

 

Chức năng vượt trội của đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng

Đồng hồ định vị giá rẻ này không chỉ là một chiếc đồng hồ định vị trẻ em thông thường. Nó tích hợp nhiều tính năng độc đáo, với chức năng chính đó là giúp kiểm soát trẻ em bằng GPS. Điều này giúp bạn kiểm soát những đứa trẻ của mình một cách dễ dàng hơn, đặc biệt với các trường hợp trẻ có thể vui đùa ngoài phạm vi khỏi tầm mắt của bạn.

Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng có tích hợp sim, có thể tương thích với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Từ đây sản phẩm có thể nhận được tín hiệu GPS 24/7, có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát con của mình liên tục. Đồng hồ có chức năng như một chiếc điện thoại, có thể trả lời các cuộc gọi điện mà các đồng hồ gps cùng loại không thể làm được. Bạn có thể gọi điện cho con mình với các cuộc gọi khẩn cấp để hướng dẫn chúng ta quay về vị trí an toàn nhanh chóng.

Ngoài ra, đồng hồ wonlex này an toàn cho sức khỏe con trẻ, có tích hợp các phần cứng giúp việc theo dõi sức khỏe và hoạt động của con bạn một cách liên tục, đưa ra những báo cáo, các chỉ số sức khỏe để bạn có thể cập nhật được thông tin chính xác, theo dõi sức khỏe và sự phát triển của con trẻ một cách chính xác nhất.

Một số chức năng khác và bạn có thể sử dụng đó là điều khiển từ xa nhằm hướng dẫn từ xa qua các ứng dụng được cài đặt sẵn trong chiếc điện thoại. Với những tiếng chuông cảnh báo, những hình ảnh, tín hiệu mà con bạn có thể dễ dàng nhận ra khi ở vào tình huống nguy hiểm.

Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng còn có thể kết nối được Wifi và đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt vời của nó. Điều này giúp cho đồng hồ định vị trẻ em dw07 có thể dễ dàng chống được mồ hôi cũng như nước mưa, nước biển. Vì vậy, nó có thể hoạt động với mọi điều kiện thời tiết, độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Hãy truy cập vào trang web https://mido.vn/  để có thể tham khảo thêm các đồng hồ định vị giá rẻ thông minh khác nhằm đảm bảo an toàn cho con bạn, dễ dàng bảo vệ và xác định hoạt động của chúng. Đồng hồ wonlex hiện đang được bán với giá khuyến mãi 1.390.000 đồng.

Bạn sẽ được tư vấn các chức năng trước khi sử dụng và chúng tôi cam kết của chế độ bảo hành tốt nhất cho đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Digiwatch DW07 Hồng.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước WONLEX GW400E Xanh