0

Đồng hồ định vị trẻ em gọi Viddeo Call Abardeen V329 Đen

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
Abardeen
Còn hàng
4.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TỐT NHẤT 2019 | Đó là chiếc đồng hồ thông minh định vị Abardeen V329 hay còn gọi là V3 với hàng loạt cải tiến đáng giá. Nhưng không bỏ qua những gì tốt nhất trên các sản phẩm đời cũ như V328, V118, V116. Trong năm 2019, bạn sẽ khó tìm được dòng đồng hồ định vị trẻ em nào cao cấp như V3.

Ảnh thực tại V3

Đẳng cấp thật sự!

Đồng hồ định vị V3 có toàn bộ các chức năng tốt nhất của một mẫu điện thoại thông minh dành cho trẻ em. Loại bỏ đi các chức năng không cần thiết, V329 cải tiến – giữ lại những gì tuyệt vời nhất. Đảm bảo con bạn sẽ không sa đà vào việc sử dụng đồng hồ, vẫn đảm bảo giúp ba má liên lạc và quản lý con từ xa.

Hệ thống định vị 5 chế độ

Abardeen V3 là 1 trong các mẫu đồng hồ với khả năng định vị người đeo tốt nhất hiện nay. Hệ thống LBS, GPS, WiFi, Beidou, Glonass liên tục hoạt động tùy thuộc vào nơi bé đứng. Đồng hồ sẽ lựa chọn định vị cho kết quả nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Gọi Video tốc độ 4G

Abardeen V3 là 1/10 chiếc đồng hồ hi hữu trên thị trường với khả năng gọi video call cho người thân. Cha má và con chiếc có thể gọi video nói chuyện với nhau hết sức thú vị như 2 loại điện thoại thông minh.

==> Nếu bạn đang kiếm tìm một cái đồng hồ định vị mang khả năng gọi Video mang giá tiền phải chăng hơn. Nên xem ngay chiếc đồng hồ thấp nhất của Setracker đó là:đồng hồ định vị trẻ em wonlex

Danh bạ lên đến 60 số

Khác với những loại đồng hồ định vị phổ thông chỉ lưu trữ tối đa 3-10 trong danh bạ. Abardeen V3 có khả năng lưu trữ lên đến 60 số điện thoại khác nhau. Cha má sẽ không lo âu việc danh bạ bị đầy và không thể lưu trữ được nhiều số.

4 chế độ giám sát

Abardeen V329 là chiếc đồng hồ giám sát trẻ em mang nhiều kỹ thuật siêu hiện đại. Bạn có thể dễ dàng biết bé ở đâu, đang làm gì, chơi với ai hết sức dễ dàng mà ko phải lúc nào cũng kế bên bé.

  • Chụp hình bé từ xa: chỉ cần gửi lệnh, camera của đồng hồ sẽ chụp bức ảnh và gửi về cho điện thoại cha mẹ chưa tới 30 giây.
  • Quay video: V3 có khả năng quay lại một video dài 10-15s, bố mẹ có thể biết bé đang làm gì cực kỳ tiện lợi.
  • Nghe lén từ xa: với chế độ nghe từ xa, cha mẹ có thể nghe được âm thanh kế bên bé ko bị giới hạn thời gian như quay video hay chụp ảnh.
  • Giới hạn vùng di chuyển: đây là chức năng bảo đảm cho bé nhà bạn luôn sinh hoạt trong môi trường mà bạn mong muốn. Khi bé đi ra khỏi vòng hoặc đến vùng cấm đồng hồ sẽ gởi cảnh báo cho ba má biết.

Chống nước chuẩn quốc tế IP67

Đồng hồ định vị Abardeen V3 đạt chỉ số chống nước IP67 hết sức ấn tượng mang độ bền gấp 5-10 lần so với dòng thông thường. Bé có thể rửa tay và đi mưa nhỏ thoả thích không lo đồng hồ bị hư hỏng.

 xem thêm Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước Wonlex GW400X 

 

 

Các bạn hãy nhanh tay truy cập và tìm đến địa chỉ: https://mido.vn/ để được tư vấn chi tiết và mua hàng chính hãng nhất.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS Wonlex KT03