0

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ

Đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm được rất nhiều phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn nhằm kiểm soát hoạt động của con cái. Trong số đó đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ, giá trung bình được tìm kiếm và mua nhiều nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ

Độ tuổi từ 5-14 tuổi được coi là giai đoạn trẻ hoạt động thể chất nhiều nhất nhưng đồng thời cũng là giai đoạn mà trẻ chưa có kinh nghiệm cũng như kĩ năng ứng phó  với các tình huống xấu xảy ra khiến cha mẹ luôn bất an khi rời xa trẻ. Nhưng các bậc phụ huynh hãy yên tâm với sự ra đời của những “chiến binh bảo vệ thầm lặng” đồng hồ định vị trẻ em sẽ  là cầu nối giữa cha mẹ và bé mọi lúc, mọi nơi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ định vị thông minh tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và đặc biệt các  bậc phụ huynh còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ lại đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thông tin giá bán

Chi phí cho một chiếc đồng hồ thông minh, tiện ích là khá mềm, hầu hết các sản phẩm đồng hồ  trên thị trường hiện nay có giá thành dao động chỉ từ 200 nghìn- 2 triệu.

Giá cả phải chăng, hợp lý

Với mức giá  khoảng 500 nghìn cha mẹ có thể mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ với các tính năng cơ bản nhất là  nghe gọi 2 chiều, định vị vị trí, gửi tin nhắn,...

Đối với mức giá trên 1 triệu đồng sẽ được nâng cấp thêm một số tính năng cao cấp hơn như khả năng chống thấm nước, chống xước hoặc có thêm camera để lưu giữ những khoảnh khắc của bé.

Mido là địa chỉ chuyên cung cấp và bán các sản phẩm thiết bị thông minh, chính hãng  với giá cả phải chăng, hợp lí.

Lý do nên lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ tại Mido

  • Màu sắc, kiểu dáng đồng hồ phù hợp với sở thích của các bé. Hiện nay đồng hồ định vị trẻ em tại cửa hàng chúng tôi còn có nhiều mẫu mã với các hình dáng, kích thước, màu sắc khác nhau cho cha mẹ và bé thỏa thích lựa chọn.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

  • Chất liệu dây đeo đảm bảo chất lượng, an toàn và thân thiện với bé. Hầu hết các loại dây đeo đều được thiết kế lỗ thoát khí tránh gây mồ hôi cho tay bé.

  • Công nghệ định vị trên đồng thông minh, hiện đại sẽ hỗ trợ  bạn giám sát và kiểm soát hoạt động của trẻ một cách dễ dàng, đồng thời đưa ra những cảnh báo khi trẻ thoát ra khỏi vùng an toàn được thiết lập.

  • Thời lượng pin đồng hồ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, dung lượng pin sản phẩm nằm trong khoảng từ 300-600mAh, đây là mức dung lượng pin lí tưởng.

  • Ngoài 2 tính năng chủ yếu là định vị và nghe gọi sản phẩm còn được nâng cấp  thêm một số tính năng tiện ích và quan trọng khác như: cài đặt vùng an toàn, kiểm soát danh bạ,  nhận và hiển thị tin nhắn, gửi và nhận tin nhắn, khả năng chống thấm và chống xước.

  • Sản phẩm có thời gian bảo hành khoảng 3-12 tháng/ sản phẩm.

Một số loại đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ

  • Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50 với giá bán khoảng 440.000 đồng với các tính năng chính như định vị, nghe  gọi, xem giờ, gửi tin nhắn.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex Q50

  • Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW100 với mức giá khoảng 690.000 đồng được cải tiến hơn so với dòng Q50 là khả năng chống thấm nước.

  • Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400X với giá hiện nay khoảng 1.590.000 đồng được coi là đứa con tinh thần với những đặc điểm vượt trội hơn

  • Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400S là đồng hồ định vị chống nước tốt nhất với giá khoảng 1.490.000 đồng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán các sản  phẩm đồng hồ định vị với đầy đủ mẫu mã và giá cả. Vì vậy khi lựa chọn mua sản phẩm, cha mẹ nên cẩn thận với nguồn gốc, thương hiệu khi mua tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Mido là địa chỉ trên nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh chính hãng. Để mua sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ chính hãng nhất, hãy truy cập vào trang web: https://mido.vn.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em thông minh, chất lượng

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận