0

Đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera

(Đang cập nhật...)
Đồng hồ định vị trẻ em
DIGIWATCH
Còn hàng
1.390.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera là một trong những giải pháp lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh bận rộn, không có thời gian để trông nom con trẻ thường xuyên. Với khả năng định vị chính xác và các tính năng hỗ trợ người lớn trong việc quản lí con cái, hồ định vị DigiWatch DW07 Camera sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ dù không có người lớn bên cạnh.

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì các mối quan hệ trong nó càng phức tập. Vì vậy, để bảo vệ con cái khỏi các vấn đề đó, phụ huynh thường ngăn cấm trẻ đi ra ngoài chơi mà không biết rằng làm vậy đồng nghĩa với việc ngăn cản sự phát triển về thể chất và ý thức của trẻ. Thay vì cấm trẻ ra ngoài, các phụ huynh nên sắm cho trẻ đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera để trẻ có thể tha hồ khám phá cuộc sống xung quanh mà vẫn được đảm bảo an toàn.

Đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera

đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera có các tính năng hỗ trợ người lớn trong việc quản lí con cái

Tại sao nên dùng sản phẩm đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera?

-Cài đặt vùng an toàn: đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera còn có thể được cài vùng an toàn, tức là khi trẻ ra khỏi vùng mà cha mẹ cho phép, đồng hồ sẽ có chuông báo.

-Có thể nhận và gửi tin nhắn: Đây là một trong những tính năng vô cùng tiện dụng, giúp cha mẹ có thể gửi tin nhắn hình ảnh, chữ, hoặc tin nhắn thoại, tuy nhiên người đeo chỉ có thể nhận và gửi lại tin nhắn thoại vì đồng hồ định vị chưa hỗ trợ bàn phím. Ngoài ra, đồng hồ cũng có thể nhận và gọi điện thoại tới 15 số được cài trong máy.

Đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera

Đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera có thể gửi và nhận tin nhắn

-Gọi khẩn cấp trong các tình huống khẩn cấp: Khi trẻ cảm thấy bị đe dọa hoặc cần sự giúp đỡ, chỉ với thao tác nhấn vào phím SOS trên đồng hồ, đồng hồ sẽ tự động gọi tới 3 số điện thoại phụ huynh đã cài trong máy. Bằng cách này, trẻ sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trong mọi hoàn cảnh.

-Ngoài ra, đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera còn có các tính năng khác như chống nước, camera, thiết lập cuộc gọi bí mật, giám sát âm thanh từ xa, kiểm tra thông số về sức khỏe, cài đặt chế độ không làm phiền hoặc tắt đồng hồ từ xa…

Sản phẩm đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera không chỉ giúp phụ huynh chăm sóc trẻ tốt hơn mà còn là giải pháp hữu ích để bảo vệ trẻ trước những hiểm nguy rình rập ngoài xã hôi. Hiện nay, đồng hồ định vị đang được bán rất nhiều trên thị trường. Cha mẹ nên tìm những địa chỉ đáng tin cậy để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mido.vn đang là một trong những công ty bán đồng hồ định vị tốt nhất. Người đọc vui lòng truy cập https://mido.vn/ để biết thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ định vị DigiWatch DW07 Camera.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em GPS chống nước có camera Wonlex KT01 Xanh lá