0

Cân cầm tay điện tử mini tối đa 40kg

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Còn hàng
149.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Cân Điện Tử Mini Chính Xác K2 USA Store (Đen)

 

 

Ngày nay, khi vật giá đang ngày càng leo thang thì việc tính toán chi phí chi tiêu trong gia đình cũng là một vấn đề đáng quan tâm của các bà nội trợ. Tuy nhiên, thật bực mình nếu bạn đã phải chi một món tiền lớn để mua đồ ăn, hoa quả, thịt cá… nhưng lại bị tình trạng cân thiếu. Ngoài ra, khi mua làm bánh hay nấu các món ăn đòi hỏi liều lượng thành phần một cách chính xác thì việc trang bị một chiếc cân điện tử mini chính xác k2 USA Store là hoàn toàn hợp lý. Cân điện tử mini chính xác k2 USA Store sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chị em mỗi khi nấu ăn hay đi chợ.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tiện dụng, an toàn
Cân điện tử mini chính xác USA Store có thể cân tối đa 40kg và tối thiểu 10g, mang lại khả năng đo chính xác gần như tuyệt đối, đảm bảo bạn sẽ có được liều lượng như ý, mang lại món ăn vừa miệng. Ngoài ra, cân còn được bọc bởi lớp nhựa cao cấp, giúp bạn an tâm hơn trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, cân còn có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi để bạn bỏ túi hay ba lô mang theo sử dụng những khi cần thiết.

 

Cân điện tử mini chính xác k2 USA Store

Cân có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo

Màn hình hiển thị rõ ràng
Với màn hình LCD có tầm nhìn rộng, khả năng hiện thị rõ, cân sẽ giúp bạn luôn nhận biết chuẩn xác các con số trong mọi điều kiện. Ngoài ra, cân còn được thiết kế một đầu móc khuyết để móc vật cần cân và một đầu dây đeo để giúp bạn có thể đeo vào tay vô cùng tiện lợi.

Cân điện tử mini chính xác k2 USA Store

Màn hình hiển thị rõ ràng, chính xác